Tư duy đúng và những sai lầm thường gặp

Giới thiệu khoá học

Tư duy là một năng lực vô hạn của con người và TƯ DUY ĐÚNG sẽ giúp bạn có thể vượt qua mọi thử thách, với một điều kiện bạn phải làm chủ được bản thân mình. Không xác định được hướng đi, không xác định được mục tiêu và bảo thủ trong các suy nghĩ sẽ khiến cho con đường đầu tư của bạn gặp muôn vàn trở ngại và thử thách. Nếu muốn làm giàu trước hết bạn hãy thay đổi cách nghĩ của mình. Vấn đề đặt ra là chúng ta cần phải thay đổi như thế nào? Khóa học TƯ DUY ĐÚNG VÀ CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Khóa học TƯ DUY ĐÚNG VÀ CÁC SAI LẦM THƯỜNG GẶP mang tới cho các nhà đầu tư những tư duy chuẩn mực và chỉ ra những sai lầm chết người trong quá trình đi đầu tư.

Thời lượng 104 phút 13 giây
Bài học 9 bài

Nội dung khoá học

Nội dung khóa học

Tư duy đúng và những sai lầm thường gặp

9 bài học
1 Bài 1: Tư duy đúng thứ 1 - 2
2 Bài 2: Tư duy đúng thứ 3 - 4
3 Bài 3: Tư duy đúng thứ 5 - 9
4 Bài 4: Tư duy đúng thứ 10 - 13
5 Bài 5: Tư duy đúng thứ 14 - 20
6 BÀI 6: Những sai lầm thường gặp 1
7 Bài 7: Những sai lầm thường gặp 2 - 10
8 Bài 8: Những sai lầm thường gặp 11 - 17
9 Bài 9: Những sai lầm thường gặp 18 - 20 và Các bước đầu tư cho người mới

Giảng viên

Rich Nguyen
Diễn giả
Rich Nguyen là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cá nhân, anh đã có hơn 10 năm học tập nghiên cứu và trải nghiệm đầu tư với bất động sản. Rich Nguyen là dân MBA, hay nói một cách dễ hiểu là anh được đào tạo rất chuyên sâu về điều hành, quản trị kinh doanh. Hiện tại Rich Nguyen là nhà sáng lập và điều hành của 3 công ty lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và bất động sản.

Đánh giá khoá học

Lượt đánh giá 0
Trung bình đánh giá 0/5
Bạn cần tư vấn?