Giới thiệu

Main content

Học viện Rich Nguyen Academy là đơn vị nổi bật trong nâng tầm nội dung giảng dạy kiến thức đầu tư ở lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Học viện Rich Nguyen Academy là những nhân tố góp phần thúc đẩy xu hướng đầu tư an toàn và bền vững trong con đường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

 

RICH NGUYEN ACADEMY được sáng lập bởi diễn giả Rich Nguyen, nhà huấn luyện chiến lược tiên phong đưa Vĩ Mô vào chương trình đào tạo bất động sản chuyên nghiệp. Sự ra đời của học viện với mục tiêu xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư trí tuệ, đạo đức và nghị lực, cùng nhau phát triển trong một hệ sinh thái đầu tư an toàn, bền vững, tăng trưởng và hạnh phúc.

 

Không chỉ sở hữu nội dung kiến thức chuyên sâu, lộ trình đào tạo khoa học, Rich Nguyen Academy luôn được học viên yêu quý nhắc đến bởi sự tận tâm – chuyên nghiệp – hết mình với sự nghiệp “trồng người” xuyên suốt quá trình học tập cũng như quá trình đầu tư thực tế sau đào tạo.

 

Rich Nguyen Academy tăng tốc nhanh chóng, và đang dần khẳng định vị thế vượt trội của một đội ngũ chuyên gia “đi trước đón đầu” trong ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam.

 

Ngoài những khoá học nổi bật như: Bất động sản vĩ mô, Khôn ngoan tài chính trong đầu tư Bất động sản, Từ chiến lược tới thực thi… được các nhà đầu tư cá nhân đặc biệt yêu thích và quan tâm săn đón trong thời gian qua.

 

Những khóa học bất động sản tại Rich Nguyen Academy còn liên tục được nâng cấp, cập nhật mỗi ngày để bám sát hỗ trợ các nhà đầu tư một cách hiệu quả nhất.

“AN TOÀN HƠN, HIỆU QUẢ HƠN”.

Bạn cần tư vấn?